Tin tức
Đã mang được hai tấm lọc nước ra đảo
Ngày 18/5, hai tấm lọc nước đã được đại diện Báo Đất Việt trao tận tay cán bộ chiến sĩ bệnh xá xã đảo Song Tử Tây thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.
Như vậy, đến nay chương trình Nước ngọt cho trường xa do Báo Đất Việt và Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Hội chữ thập đỏ phối hợp tổ chức, phát động đã trực tiếp trao 8 tấm nước lọc tặng quân, dân quần đảo Trường Sa.
Chiêu lừa gắn mác chiếu khấu hấp dẫn khi mua máy lọc nước Kangaroo
Đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn, các đối tượng dùng thủ đoạn tinh vi khiến nhiều người “ôm” cả trăm máy lọc nước Kangaroo mà không cách nào tiêu thụ được.

Chờ mong tấm lọc nước ra đến đảo
Những ngày cuối tháng tư, đầu tháng năm này, cán bộ chiến sĩ các nhà giàn DK1 đón hàng nghìn lượt khách từ đất liền ra thăm. Đang là đỉnh điểm của mùa khô, nước ngọt chi li từng ca nhỏ, song đến đâu cũng thấy hai chậu nước ngọt đặt trước cửa ra vào, phía trên là dòng chữ: “Nước ngọt dùng để rửa tay. Rửa xong dồn lại cuối ngày tưới rau”.
Máy lọc nước biển được giải oan
Theo Sở Khoa học - Công nghệ Đà Nẵng, thiết bị lọc nước biển thành nước ngọt là sản phẩm của đề tài Ứng dụng và triển khai công nghệ xử lý nước phục vụ sản xuất và đời sống tại TP Đà Nẵng trong khuôn khổ Chương trình hợp tác giữa UBND TP Đà Nẵng và Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam do Viện Khoa học vật liệu ứng dụng thực hiện.
Nước qua thiết bị lọc bằng gốm vẫn còn nhiều chất bẩn
Thiết bị lọc nước bằng gốm được xem là vật dụng quen thuộc, dễ sử dụng đối với nhiều người dân. Tuy nhiên, qua khảo sát của phóng viên cho thấy, các gia đình sử dụng bình lọc có lõi lọc hầu hết đều bị bẩn.

Máy lọc nước kangaroo KG104 sản phẩm hoàn hảo cho nguồn nước sạch dồi dào
Máy lọc nước mang lại nguồn nước sạch dồi dào cho bạn và gia đình bạn.
Hai sinh viên Mỹ thiết kế túi xách lọc nước đặc biệt
Hai sinh viên của Đại học Oregon (Mỹ) đã thiết kế một loại túi xách chứa nước đặc biệt có tên Solar Bag. Nó có khả năng lọc nước bằng ánh sáng mặt trời, với giá chỉ 5USD


Giới thiệu máy lọc nước biển mới nhất hiện nay
Đặc biệt, máy lọc nước biển này có thể dùng nguồn điến xoay chiếu và một chiều (AC/DC) nên rất phù hợp với những nơi gặp khó khăn về điện năng.


Máy lọc nước kangaroo có thể loại bỏ ký sinh trùng Amip ăn não người
Loại ký sinh trùng Amip ăn não người có thể gây tử vong được khẳng định có thể bị loại khỏi nguồn nước bằng công nghệ lọc nước hiện rất phổ biến tại Việt Nam.

 

Máy chạy lọc nước ED biến nước nhiễm mặn thành nước ngọt
Về bộ máy chạy lọc nước (được gọi là máy ED), ông Cao Văn Chung, chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cho biết, có thể lọc nước nhiễm mặn với kết quả làm giảm hơn 6 lần nồng độ muối trong nước.
 
Chuyện khó tin nhưng có thật
Mời xem chi tiết
Chọn màu phù hợp Phong thủy bản mệnh
Mời xem chi tiết
Phong thủy Gia: Giải pháp phong thủy toàn diện
Mời xem chi tiết
Chuyên đề ĐẤT ĐÔNG ANH - Đáng để đầu tư
Mời xem chi tiết
Sinh viên đột tử trong ký túc xá
Vào lúc 9h sáng 20/12 tại phòng D6, ký túc xá Trường Đại học Nông lâm Huế, TP Huế, mọi người phát hiện ra một sinh viên nam đã chết trên giường ngủ.
Trùm chợ tình và trò bóc lột gái mại dâm
Mỗi trùm chỉ bảo kê một khu vực hoặc một số tuyến đường nhất định và điều hành bằng “luật rừng”. Mại dâm tại TP.HCM là một lãnh địa đầy phức tạp, những kiểu bóc lột thậm tệ trên thân xác phụ nữ… Trong lãnh địa ấy, có những mảnh đời bị chà đạp, xô dạt đến cùng cực, đến tận đáy xã hội.
Rùa tai đỏ sẽ “thống lĩnh” hồ Gươm?
Hình ảnh hàng chục rùa tai đỏ giỡn nước cùng cụ Rùa Hồ Gươm mấy ngày qua khiến các nhà môi trường thực sự lo ngại, bởi giống rùa này sẽ ăn hết màu xanh của Hồ Gươm, ảnh hưởng tới môi trường sống của 'cụ' Rùa.
Bé gái 3 tuổi chăm sóc người cha bị liệt
Mặc dù mới 3 tuổi, nhưng cô bé Dong Xinyi ở thị trấn Huangjia thuộc tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) phải tự làm mọi việc, từ nấu cơm cho đến lấy nước rửa mặt cho người cha bị liệt không thể đi lại được.
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Chomuaban.in
Hotline:  01653282667
Video

Xe dap Thuy Chi

Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm khuyến mại